Nhà Gỗ Trên Đồi

NHÀ GỖ TRÊN ĐỒI
Vintage decor chính thức được đổi tên thương hiệu thành “Nhà gỗ trên đồi” sau 14 năm phát triển. Với tên gọi, nhận diện và hình ảnh hoàn toàn mới, thống nhất ở tất cả các nền tảng như website, fanpage, youtube, tiktok,… chúng tôi đã sẵn sàng cho những bước tiến mới, tầm nhìn phát triển dài hơn trong tương lai.

Xuất phát điểm là một xưởng gỗ đặt tại Làng cổ Đường Lâm, ngôi làng nổi tiếng với những ngôi nhà gỗ, nhà cổ truyền thống bắc bộ xưa, được xếp hạng và bảo tổn cho tới ngày nay.

Nền tảng – Phát triển – Thương hiệu.

Tại Làng cổ, từ năm 2010 đến 2015, Vintage decor đã xây dựng xưởng và tuyển chọn được những người thợ lành nghề, để phục dựng bảo tồn những ngôi nhà và xây dựng triển khai thêm mới những công trình nhà gỗ, nhà vườn trên nhiều tỉnh thành khác nhau.

Sau 05 năm, giai đoạn 2015 đến 2019, để học hỏi nắm bắt xu hướng và hoàn thiện kỹ năng, nâng cao năng lực chuyên môn hoàn thiện để đóng gói sản phẩm, “Về nghành nghề làm gỗ đồ ngang, cũng như đồ dọc”. Chúng tôi cũng phát triển làm thêm những sản phẩm nội thất cho những quán caffe, quán bar, nhà hàng, khu resort, với phong cách hiện đại…

Từ năm 2019, qua quá trình phát triển tích luỹ kinh nghiệm, Vintage decor tự tin dần chuyển sang nghiên cứu tìm hiểu, lên phương án thiết kế triển khai một lĩnh vực mới. Đó là những căn nhà gỗ thân thiện và hiệu đại công năng, khắc phục dần những nhược điểm của nhà cổ như thiếu ánh sáng, khu bếp vệ sinh không tiện lợi và không được khép kín.

Với những người thợ lành nghề, đội ngũ lao động nhiều năm kinh nghiệm, thông qua đó Vintage decor đã tập trung phát triển các mảng thiết kế và thi công nhà gỗ để phục vụ cho các khách hàng làm du lịch, hoặc những vị khách yêu thích thiên nhiên muốn làm ngôi nhà thứ 2, mục đích nơi nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, second home…cũng như những căn nhà mẫu Bugalow dần được chúng tôi cho ra mắt.

Với nhiều công trình ở các tỉnh thành, trong đó tập trung nhiều ở ngoại thành Hà Nội đã được thực hiện. Thực tế cho thấy, các homestay mà Vintage decor từng phục vụ, xây dựng nhà gỗ, hầu hết đều đang duy trì hoạt động kinh doanh tốt. Đó là niềm vui lớn nhất của những người làm nghề như chúng tôi, khi đã đóng góp một phần nhỏ bé nào đó cho sự phát triển trong lĩnh vực này.

Giống như một chiếc áo cũ đã chật về sự phát triển của chính mình. Vintage decor chính thức được đổi tên thành “Nhà gỗ trên đồi”. Tên gọi mới nhấn mạnh vào trọng tâm lĩnh vực mà Nhà gỗ trên đồi hướng đến, đó là Tư vấn – Thiết kế – Thi công hoàn thiện các công trình nhà gỗ phù hợp cho hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch bền vững. Việc đổi tên cũng là cam kết mạnh mẽ cho việc đầu tư nguồn lực lớn hơn vào lĩnh vực nhà gỗ trong tương lai.

Với đội ngũ là những người thợ lành nghề, nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng gỗ tốt, được tập kết tại xưởng. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng sau mỗi công trình. Theo dõi fanpage và các kênh của Nhà gỗ trên đồi để tìm hiểu về những lợi ích của nhà gỗ và cập nhật những công trình mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger