Thông tin về nhà gỗ

Với nhiều ưu điểm mà gỗ tự nhiên luôn nằm trong danh sách những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng nhà ở. Gỗ tự nhiên đẹp bởi sự mộc mạc và thân thiện với thiên nhiên. Những hình thù vân gỗ với những màu sắc khác nhau chính là nét đặc trưng cho vẻ đẹp của gỗ tự nhiên. Màu sắc của gỗ tạo cho không gian kiến trúc vẻ ấm cúng.

nhà gỗ làm cafe
nhà gỗ làm cafe

– Chất liệu: Là các loại gỗ thu mua được từ các nhà sàn trên miền núi. Đã phần là các loại gỗ với chất lượng cao, có độ ổn định cao theo theo thời gian. Sau khi được thu mua về Xưởng, được phân loại và xử lý phù hợp với thiết kế.

– Đơn giá: Dao động khoảng 5 triệu/m2, ngoài ra còn phụ thuộc vào thiết kế và một số yêu cầu khác từ Chủ đâu tư. Đơn giá cũng phụ thuộc biến động của thị trường và nguồn nguyên liệu.  Đơn giá này chưa bao gồm phần móng, đồ nội thất và hệ thống điện nước, thiết bị vệ sinh…. Đơn giá này đã bao gồm vận chuyển, lắp đặt. Áp dụng cho khu vực ở Hà Nội, đối với các tỉnh đơn giá sẽ cao hơn chút do chi phí vận chuyển và chi phí khác

– Bảo hành: Bảo hành 6 – 12 tháng. Kinh nghiệm từ thực tế đã làm nhiều căn nhà gỗ, thì việc bảo hành rất ít xảy ra. Do vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

– Bảo trì: Giai đoạn sau bảo hành, nếu có vấn đề gì thì Công ty chúng tôi sẽ xử lý, khắc phục sớm. Với đơn giá được hỗ trợ. Từ kinh nghiệm thực tế, thì việc bảo trì cũng rất ít xảy ra

– Đối tượng khách hàng:

+ Khách hàng đã có thiết kế, tìm đơn vị thi công nhà gỗ và nội thất

+ Khách hàng chưa có thiết kế, muốn tìm đơn vị làm đồng bộ từ thiết kế tới thi công. Phần thiết kế sẽ được bộ phận thiết kế của Công ty lên đơn giá và báo giá thiết kế riêng, làm hoàn chỉnh như một bộ hồ sơ thiết kế.

 

Công trình nhà gỗ đã làm: https://xuongnoithatvintage.vn/danh-muc/du-an-da-lam/

Fanpage: https://www.facebook.com/vintagedecor80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger